NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ QTS
NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ QTS
Ngày cập nhật: 26-11-2019
Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, triển khai lắp đặt, các dự án Công nghệ thông tin, truyền thông cho các đơn vị, tổ chức, khối cơ quan hành chính nhà nước, khối sự nghiệp, khối doanh nghiệp…

1. Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp của tôi như thế nào tại QTS?

Trả lời: QTS luôn tạo cơ hội thăng tiến cho những nhân viên làm việc đạt kết quả tốt ở mọi bộ phận trong công ty. Tuỳ từng vị trí và tính chất công việc mà CBNV có những cơ hội thăng tiến cho riêng mình. Bên cạnh đó, QTS cũng có chính sách điều chuyển nhân sự nội bộ linh hoạt để tạo điều kiện cho CBNV ứng tuyển sang các vị trí phù hợp trong nội bộ công ty. QTS xây dựng một lộ trình công danh chi tiết cho từng bộ phận. Bạn sẽ biết được chính xác mình cần làm gì để thăng tiến trong công việc.

2. Sau khi gia nhập QTS, tôi sẽ trải qua các giai đoạn gì trước khi trở thành nhân viên chính thức?

Trả lời: Thông thường, mỗi nhân viên sẽ trải qua những giai đoạn sau để trở thành nhân viên chính thức tại QTS:
- 1 tuần đầu học việc
- Thử việc: 02 tháng
- Ký hợp đồng chính thức
Sau từng giai đoạn, nhân viên sẽ được Trưởng đơn vị đánh giá kết quả làm việc và xác định thời gian cần thiết để chuyển vào giai đoạn sau. Do vậy, đối với những nhân viên xuất sắc, trình tự các giai đoạn có thể được rút ngắn hơn.

3. QTS có chương trình đào tạo như thế nào đối với nhân viên mới gia nhập?

Trả lời: QTS rất chú trọng đến khâu đào tạo cho đội ngũ nhân viên mới gia nhập. Chương trình đào tạo của QTS chúng tôi được xây dựng chặt chẽ và khoa học để giúp các bạn nắm vững và nâng cao cả kiến thức nghiệp vụ lẫn kỹ năng mềm.
Ví dụ với nhân viên kinh doanh, trong thời gian thử việc, ứng viên sẽ được đào tạo về sản phẩm và 4 kĩ năng quan trọng, bao gồm: Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, Telesales (Bán hàng qua điện thoại), Email marketing, Chốt hợp đồng – Đòn quyết định.

4. Nếu tôi là sinh viên mới ra trường thì cơ hội gia nhập QTS của tôi như thế nào?

Trả lời: QTS luôn chào đón các bạn sinh viên trẻ có năng lực và có khát vọng thành công. QTS liên kết với các trường đại học hàng đầu Việt Nam, tổ chức Ngày hội việc làm giới thiệu cơ hội việc làm đến các bạn sinh viên. Không chỉ vậy QTS còn tổ chức những kỳ thực tập cho sinh viên năm cuối các trường đại học, những sinh viên có kết quả kỳ thực tập tốt sẽ được giữ lại công ty. Chúng tôi tin rằng, với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và chính sách đào tạo nhân viên trẻ hiệu quả của QTS, các bạn sẽ sớm bắt nhịp được với công việc.

5. Tôi muốn biết QTS tìm kiếm gì ở một ứng viên tiềm năng?

Trả lời: Bên cạnh yêu cầu cụ thể chuyên môn cho từng vị trí tuyển dụng, chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng viên có động lực, tự tin vào khả năng của mình và có mục tiêu, hoài bão, đam mê, nhiệt huyết trong công việc, có khát vọng thành công trong lĩnh vực kinh doanh internet, thương mại điện tử.

6. Quy trình ứng tuyển vào QTS bao gồm những bước nào?

Trả lời: Quy trình tuyển dụng vào QTS được bố trí một cách khoa học và chặt chẽ để các ứng viên phát huy được hết khả năng. Khi ứng tuyển vào QTS, các ứng viên sẽ trải qua các vòng thi/ phỏng vấn sau đây:
- Sơ loại hồ sơ theo tiêu chí của QTS
- Làm bài kiểm tra bao gồm các nội dung: IQ, EQ, kiến thức về lĩnh vực thương mại điện tử (tùy từng vị trí)
- Phỏng vấn vòng 1
- Phỏng vấn vòng 2 (đối với những vị trí cấp cao)
-> Kết thúc quy trình ứng tuyển vào QTS

7. Sau khi tôi nộp hồ sơ ứng tuyển, QTS sẽ liên hệ với tôi như thế nào và sau bao lâu?

Trả lời: Sau từ 3-5 ngày, Ban tuyển dụng QTS sẽ liên hệ với bạn bằng điện thoại hoặc email.

8. Quy trình xét thưởng tăng lương ở QTS như thế nào?

Trả lời: 1 năm QTS có hai kỳ “Check point” xét tăng lương dựa trên đánh giá của trưởng bộ phận dành cho nhân viên trên những tiêu chí như: kết quả công việc, tinh thần làm việc, sáng tạo, cải tiến quy trình làm việc,... Một kỳ xét tăng lương nhân viên có thể được tăng nhiều bậc lương phụ thuộc vào quá trình và kết qủa công việc cũng có thể sẽ bị hạ bậc lương nếu kết quả, tinh thần làm việc kém, gây hậu quả.

9. Quyền lợi của nhân viên khi làm việc ở QTS là gì?

Trả lời: Nhân viên QTS sẽ được hưởng đầy đủ các chế độ: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ mát, ngày lễ, tết theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, QTS còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho nhân viên như sau:
• Được cấp Laptop. Nếu đã có Laptop thì lương + hưởng phụ cấp 200.000 VNĐ/tháng;
• Được hưởng nhiều chế độ hỗ trợ và đãi ngộ từ công ty: hỗ trợ tiền điện thoại, xăng xe, ăn trưa, trượt giá, gửi xe…;
• Nghỉ lễ, tết theo quy định và được nhận thưởng. Được tham gia kỳ nghỉ mát, du xuân hàng năm
• Ngoài việc đóng bảo hiểm theo quy định nhà nước.
Đặc biết nhất bạn còn được làm việc trong một môi trường trẻ, năng động với nhiều hoạt động văn nghệ thể thao, gameshow, những chuyến du lịch, dã ngoại giúp bạn có những phút giây thư giãn, lấy lại tinh thần làm việc

Tin tức khác
tìm kiếm

Giới thiệu về QTS Việt nam

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, triển khai lắp đặt, các dự án Công nghệ thông tin, truyền thông cho các đơn vị, tổ chức, khối cơ quan hành chính nhà nước, khối sự nghiệp, khối doanh nghiệp…