CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ QTS VIỆT NAM
Tầm nhìn - sứ mệnh


ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Phát triển bền vững, phấn đấu xây dựng Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam thành một thương hiệu có uy tín, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong các lĩnh vực đang hoạt động, đồng thời không ngừng nỗ lực để phát triển các ngành nghề kinh doanh mới.
  GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Văn hóa doanh nghiệp và tôn chỉ hoạt động của Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam được xây dựng và vun đắp dựa trên 3 giá trị cốt lõi:
“Lấy con người làm động lực của mọi sự phát triển”
Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam coi con người là trung tâm, là chủ thể quyết định tạo ra sự phát triển đồng thời là đối tượng thụ hưởng mọi thành quả của sự phát triển. Do đó mục tiêu phát triển cũng như kim chỉ nam hành động cho mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty đều nhằm hướng tới mục tiêu đem lại hạnh phúc, sức khỏe, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho cộng đồng.
“Sự tin tưởng của khách hàng là thước đo giá trị thương hiệu”
Lấy bản sắc văn hóa Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam làm niềm tự hào. Công ty quan niệm “Một công ty dành được thiện cảm không phải nhờ quảng cáo mà nhờ bản sắc riêng”.
Trên nguyên tắc hợp tác và cùng có lợi, Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam luôn duy trì và phát triển mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở bình đẳng, lành mạnh, tuân thủ pháp luật và cùng phát triển. Khách hàng, đối tác tin tưởng ở chúng tôi – chúng ta cùng thành công.
 Toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty cùng đồng lòng tin tưởng cùng nhau tạo lập, cùng nhau làm chủ và cùng nhau hưởng thụ những giá trị thặng dư do chính chúng ta tạo lập lên.
"Lấy TÂM ĐỨC làm nền tảng cho sự phát triển bền vững"
Mọi khởi sự kinh doanh đều xuất phát từ tâm sáng và đạo đức tốt thì mới mang lại cho doanh nghiệp sự phát triển bền vững. Do đó, Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam trong mọi hoạt động kinh doanh đều tâm niệm không vi phạm đạo đức kinh doanh, pháp luật của nhà nước và không đi ngược lại lợi ích chung của cộng đồng để phục vụ lợi ích của riêng doanh nghiệp mình.
tìm kiếm

Giới thiệu về QTS Việt nam

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Công ty Cổ phần Công nghệ QTS Việt Nam là đơn vị chuyên tư vấn, triển khai lắp đặt, các dự án Công nghệ thông tin, truyền thông cho các đơn vị, tổ chức, khối cơ quan hành chính nhà nước, khối sự nghiệp, khối doanh nghiệp…